GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TIẾNG NHẬT TRONG NƯỚC

Để tìm kiếm được một công việc như ý về cả thu nhập và thời gian làm việc quả là một điều không dễ dàng. Bạn đã là người có nền tảng Tiếng Nhật?  Bạn đã làm việc cho các công ty tại Nhật Bản? Bạn muốn làm việc trong nước với các công ty Nhật? Hãy tham khảo những điều sau đây nhé!

1. Giới thiệu việc làm cho những người từ Nhật trở về

Bạn đã đi du học và làm việc tại Nhật một khoảng thời gian? Bạn muốn về nước làm việc để gần gia đình và người thân? Nhưng bạn chưa tìm dược công việc như ý? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

– Hỗ trợ tư vấn 24/7

– Tìm kiếm công việc nhanh chóng 

– Uy tín, chất lượng

gioi-thieu-viec-lam

Giới thiệu việc làm trong nước

Đăng ký ngay

2. Giới thiệu việc làm cho người có nhu cầu làm việc với các công ty Nhật tại Việt Nam

Bạn muốn sinh sống và phát triển trên quê hương, đất nước của mình nhưng làm việc với công ty nước ngoài (Nhật Bản)? Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa lao động và doanh nghiệp, hỗ trợ giới thiệu việc làm trong nước, mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn!

– Chỉ cần bạn có năng lực, chúng tôi đảm bảo tìm được việc uy tín

– Nhận đào tạo Tiếng Nhật cho học viên bắt đầu từ con số không 

Công ty cổ phần dịch vụ hợp tác quốc tế CICS Chuyên đào tạo, tư vấn, giới thiệu nguồn nhân lực cho các công ty Nhật Bản | Hỗ trợ tuyển dụng cho các công ty trong nước. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay! 

Phương châm và mục đích đào tạo của chúng tôi là giúp cho học viên:

  • Dám mơ ước, dám suy nghĩ và dám hành động.
  • Luôn sống có mục tiêu, lập mục tiêu cụ thể để từng bước thực hiện.

“Chúng tôi muốn đào tạo một thế hệ trẻ luôn ý thức được cuộc sống có mục tiêu, để không phải hơn người khác mà để trưởng thành hơn chính mình ngày hôm qua, phát huy được tiềm năng vô tận của bản thân.”

Liên hệ với chúng tôi