CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty cổ phần dịch vụ hợp tác quốc tế (TP Hà Nội)  – CICS (Tên gọi tắt), liên quan đến thông tin cá nhân được giao phó cho chúng tôi bằng định nghĩa của chúng tôi về chính sách bảo vệ, và để thực hiện điều này, và tôi tuyên bố như sau:

Chính sách bảo mật

1.

Công ty có liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân của những thông tin cá nhân và nhân viên, vv để thỏa thuận với tất cả các doanh nghiệp, thực hiện theo các hướng dẫn và các chỉ tiêu khác của pháp luật và các quy định liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân, thông tin đất nước, hoạt động để bảo vệ các thông tin cá nhân.

2.

Công ty, việc mua lại các thông tin cá nhân, sau khi sử dụng, nó đã được quyết định để xác định mục đích sử dụng, xử lý (mục đích sử dụng bên ngoài) của thông tin cá nhân vượt quá phạm vi cần thiết để đạt được các mục đích xác định thì không làm. Ngoài ra, để không thực hiện việc sử dụng nằm ngoài mục tiêu và các biện pháp kiểm soát thích hợp.

3.

Công ty, ngoại trừ các trường hợp dựa trên các quy định pháp luật và được sự đồng ý của người trả lời câu hỏi, tôi không làm điều đó để cung cấp các thông tin cá nhân được các bên thứ ba.

4.

Chúng tôi, nếu bạn đã nhận được đơn khiếu nại và tư vấn liên quan đến việc xử lý các thông tin cá nhân, nhanh chóng điều tra sự thật về nội dung của nó, chúng tôi sẽ trả lời trong đức tin tốt trong một thời gian hợp lý.

5.

Công ty, nhằm quản lý tốt các thông tin cá nhân mua lại, tổ chức và thực hiện các biện pháp an ninh con người và các biện pháp vật lý và kỹ thuật, rò rỉ thông tin cá nhân, sẽ làm việc để ngăn chặn và khắc phục sự mất mát hoặc hư hỏng.

Sau đây là tóm tắt về cách CICS đảm quyền riêng tư của bạn được an toàn:

 1. Nếu bạn đăng ký trên trang web của CICS https://cics.com.vn/ hoặc đăng ký tham gia sự kiện, CICS chỉ thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, chi tiết liên lạc, nơi cư trú, quốc tịch, điểm đến và thời gian bạn dự định du học.
 2. CICS chỉ thu thập những thông tin cần thiết cho việc hỗ trợ những yêu cầu hoặc cung cấp thông tin mà bạn yêu cầu, cá nhân hoá thông tin theo sự quan tâm của bạn.
 3. CICS sẽ không lưu giữ thông tin của bạn nếu CICS không cần sử dụng, và bạn không muốn CICS lưu giữ CICS sẽ xóa bỏ.
 4. CICS sẽ cố gắng hết sức để giải thích với mong muốn để bạn có thể hiểu được mọi việc CICS sử dụng thông tin cá nhân của bạn.
 5. Chính sách được áp dụng cho tất cả mọi người. CICS sẽ không chuyển thông tin của bạn cho bên thứ ba vì mục đích tiếp thị mà không có sự đồng ý của bạn.

Chính sách này sẽ được áp dụng cho mọi website thuộc tổ chức CICS và người dùng ở khắp nơi trên thế giới, trong đó bao gồm cả các bạn tham gia trả lời khảo sát, tham dự các cuộc thi hoặc viết đánh giá về các trường, các bài viết và chương trình.

Phần còn lại của chính sách này cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn về thực tiễn xử lý thông tin cá nhân và quyền riêng tư của chúng tôi.

Việc xử lý các thông tin cá nhân

1.

Về mục đích thông tin cá nhân. Công ty sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn ở mức cần thiết để đạt được các doanh nghiệp và các mục đích sau đây.

(1). Kinh doanh
a. Các công việc thực tế về Sản xuất phối hợp hướng tới Việt Nam
b. Trong kinh doanh trên việc kinh doanh phát triển nguồn nhân lực Việt Nam
c. Làm việc kỹ thuật dựa trên kinh doanh được chấp nhận
d. Trong kinh doanh liên quan đến vị trí của sinh viên nước ngoài
e. Các công việc liên quan đến dịch vụ chuyển phát thông tin
(2). Mục đích sử dụng
a. Để quản lý sinh viên
b. Để nộp đơn cho các cơ quan chính phủ khác nhau
c. Cho chuyển phát thông tin
d. Cho việc cung cấp thông tin đến đích tiếp nhận
e. Trong trường hợp hoặc tương tự mà được giao cho tất cả hoặc một phần của quá trình xử lý thông tin cá nhân từ các nhà khai thác khác, vv, và để thực hiện đúng và mịn màng của lô hàng đã được các doanh nghiệp
f. Cho việc tuyển dụng của chúng tôi
g. cho các nhân viên quản lý việc làm

 

Về thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Bạn có thể truy cập các trang web của CICS mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Tuy nhiên đối với một số tính năng nhất định của trang sẽ cần một vài thông tin của bạn để xử lý hiệu quả. Một số trường hợp minh hoạ có thể kể đến như sau:

 • Bạn cần cung cấp họ tên, email và thông tin liên lạc để nhận hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
 • Bạn cần cung cấp họ tên, thông tin liên lạc và chuyên mục quan tâm để sử dụng dịch vụ tư vấn du học hiệu quả.

Đối với mỗi tính năng nâng cao nhất định, CICS chỉ yêu cầu cung cấp những thông tin cần thiết để hệ thống vận hành hiệu quả. Ví dụ như:

 • Nếu chúng tôi phải liên lạc với bạn qua email thì bạn cần cung cấp địa chỉ email.
 • Nếu chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những chương trình, hội thảo sắp tới thì bạn cần cung cấp thông tin liên lạc và mong muốn của bạn.

Lý do cụ thể cho mỗi lần CICS yêu cầu bạn cung cấp thông tin sẽ được hiển thị bên cạnh ô điền dữ liệu.

CICS sẽ sử dụng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn chỉ cho các mục đích mà nó đã được thu thập. CICS sẽ sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn cho một mục đích khác chỉ khi bạn đồng ý, hoặc nếu bạn mong đợi CICS làm như vậy hoặc theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam.

CICS có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị trực tiếp của riêng CICS , tuy nhiên CICS sẽ đảm bảo bạn có thể quyết định không tham gia các liên lạc như vậy trong tương lai.

Cách CICS thu thập thông tin cá nhân

CICS sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân bằng các phương tiện hợp pháp và công bằng.

Bạn có thể cung cấp thông tin cá nhân của mình cho CICS khi liên lạc với CICS qua mạng xã hội và các kênh trực tuyến khác, ví dụ: thông qua Facebook hoặc Twitter của bạn.

CICS không thu thập thông tin cá nhân và nhạy cảm trừ khi thông tin là cần thiết cho các công việc hoặc hoạt động của doanh nghiệp CICS. CICS cần nhận được sự đồng ý của bạn trước khi thu thập bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

Khi bạn giao dịch với CICS, bạn sẽ cần phải xác định danh tính của mình để CICS có thể cung cấp dịch vụ cho bạn, vì vậy CICS không chấp nhận việc sử dụng bút danh hoặc tên thân mật.

Nếu bạn truy cập trang web của CICS, CICS có thể thu thập thêm thông tin cá nhân về bạn dưới dạng địa chỉ IP và / hoặc tên miền của bạn.

Cách CICS xử lý thông tin của bạn

Những nội dung cần có sự đồng thuận của bạn

Theo như quy trình của luật bảo mật thông tin, bạn có quyền được lựa chọn nhận các thông tin sau đây:

 • Nhận thư điện tử từ CICS
 • Thông tin trường đại học do CICS đại diện các đối tác gửi cho bạn
 • Thông tin về nghiên cứu thị trường, bảng khảo sát và các đơn hàng

Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký nhận thêm:

 • Thông tin truyền thông quảng bá gồm thư điện tử và các tài liệu khác của các trường học quốc tế, đối tác với CICS mà bạn muốn chọn

Ngoài thông tin truyền thông quảng bá của các trường đối tác thì bạn đều có thể từ chối nhận tin vào bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với Bộ phận Bảo mật.

CICS cập nhật địa chỉ email trong hồ sơ cá nhân hoặc bấm vào đường dẫn “hủy đăng ký” trong mỗi email bạn nhận được từ CICS.

Những loại thông tin cá nhân được thu thập

Thông tin được thu thập trực tiếp

Dưới đây là những thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trong quá trình điền thông tin trên trang:

 • Họ & Tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Dịch vụ quan tâm
 • Quốc gia đang sinh sống
 • Văn phòng tư vấn

CICS lưu trữ lịch sử tìm kiếm và danh sách các bài viết bạn đã đọc. CICS dựa vào các thông tin này để đề xuất các chương trình học bạn có thể sẽ hứng thú hoặc đạt đủ điều kiện để ứng tuyển.

2.

Tiết lộ thông tin, các thủ tục điều chỉnh, vv
Chúng tôi, tiết lộ thông tin cá nhân của tổ chức từ người được hỏi, thông báo về mục đích sử dụng, sửa chữa, vv trong các trường hợp như các nội dung của thông tin cá nhân là trái với thực tế sở hữu, sử dụng, và như thế, và một bên thứ ba cung cấp (sau đây gọi tắt là “tiết lộ”) tôi sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn. Về quy trình cụ thể theo yêu cầu của bạn để tiết lộ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc dưới đây.
Cần lưu ý rằng, trong số các hóa đơn, liên quan đến thông báo yêu cầu bạn cho công bố thông tin của các yêu cầu và mục đích của bạn, vì vậy hãy chịu phí theo quy định của chúng tôi, xin vui lòng lưu ý.

3.

Đối với tư vấn và khiếu nại liên quan đến việc xử lý các thông tin cá nhân
Nếu có thắc mắc như tham khảo ý kiến và khiếu nại liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân của chúng tôi, vui lòng liên hệ với các thông tin liên lạc dưới đây, cảm ơn bạn.

4.

Trong trang Web của chúng tôi, cũng như để chứng minh sự tồn tại của Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác quốc tế CICS, một thực thể quản lý, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, trong một loạt các trang nhập thông tin cá nhân trong các trang web sẽ được mã hóa giao tiếp theo: “SSL (Secure Sockets Layer)” (https // ~). Các “SSL”, bởi các giao thức để gửi và nhận bằng cách mã hóa các thông tin để thực hiện một giao tiếp an toàn trên Internet, Internet Explorer, hoặc là có sẵn trong một trình duyệt có hỗ trợ “SSL” như Safari. Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt không hỗ trợ “SSL”, có thể không có hiển thị các dịch vụ của trang web của chúng tôi.

Chia sẻ thông tin cho một bên khác

Đối với các sự kiện hoặc hội nghị, CICS có thể chia sẻ, với sự đồng ý của bạn, một số thông tin được thu thập thông qua biểu mẫu đăng ký trực tuyến như tên hoặc địa chỉ email của bạn cho nhà tài trợ với mục đích tiếp thị.

Thông tin này được lưu trữ và truy cập chỉ khi được yêu cầu để cung cấp dịch vụ của CICS cho bạn.

Thông tin được tiết lộ cho người nhận ở nước ngoài bao gồm bất kỳ thông tin nào bạn đã cung cấp cho CICS để cung cấp các dịch vụ có liên quan. Bằng cách chấp nhận dịch vụ từ CICS, bạn đồng ý cho CICS cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho người nhận ở nước ngoài có liên quan như đã đề cập ở trên.

CICS thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo có các biện pháp bảo vệ phù hợp cho việc chuyển giao thông tin cá nhân của bạn bao gồm các điều khoản bảo vệ tiêu chuẩn trong hợp đồng của CICS và thỏa thuận chuyển giao dữ liệu của CICS .

Các bước CICS thực hiện để bảo vệ và giữ an toàn thông tin cá nhân mà CICS lưu trữ

CICS thực hiện các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin cá nhân mà CICS giữ chống lại sự can thiệp, mất mát, truy cập trái phép, sử dụng, sửa đổi hoặc tiết lộ và sử dụng sai mục đích khác.

Các bước CICS thực hiện bao gồm:

 • Bảo trì công nghệ máy tính, con người và các biện pháp bảo mật dựa trên quy trình ví dụ tường lửa, cấu hình bảo mật mạng, mã hóa, sử dụng mật khẩu và các biện pháp thích hợp khác nơi thông tin được giữ dưới dạng điện tử;
 • Cập nhật thường xuyên cho các hệ thống và cấu hình bảo mật để bảo vệ hệ thống của CICS khỏi hoạt động độc hại;
 • Hạn chế tiếp cận dữ liệu chỉ với những nhân viên cần truy cập để thực hiện các hoạt động của doanh nghiệp CICS ;
 • Đào tạo và đảm bảo rằng tất cả nhân viên của CICS được yêu cầu, như là một điều kiện của việc làm, để xử lý thông tin cá nhân do CICS giữ bí mật.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nếu bạn gửi thông tin cho CICS bằng điện tử thì internet không phải là môi trường an toàn. CICS thực hiện các bước hợp lý để cung cấp một kênh bảo mật để nhận thông tin nhưng không thể bảo vệ hoàn toàn thông tin cá nhân trước khi nó đến với CICS .

Lưu giữ

Khi thông tin cá nhân mà CICS thu thập không còn cần thiết, CICS sẽ xóa bỏ thông tin một cách an toàn hoặc đảm bảo rằng thông tin không được xác định theo chính sách hủy thông tin và thông tin không xác định của CICS trừ khi CICS được pháp luật yêu cầu để giữ lại một bản sao của thông tin cá nhân hoặc thông tin được chứa trong hồ sơ.

Các quyền lợi của bạn

Bạn có quyền tìm kiếm truy cập vào bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn mà CICS đã giữ trừ khi có lý do hợp lệ theo Luật bảo mật hoặc Luật bảo vệ dữ liệu để CICS giữ lại thông tin.

Nếu chi tiết cá nhân của bạn thay đổi, hoặc bạn tin rằng thông tin CICS giữ về bạn là không chính xác, không đầy đủ hoặc đã cũ, vui lòng liên hệ với CICS để CICS có thể sửa hồ sơ của mình.

Quyền được xóa bỏ

Theo yêu cầu của bạn, CICS sẽ xóa tất cả dữ liệu CICS đang có mà CICS không bắt buộc phải giữ lại một cách hợp pháp.

Quyền được phản đối

Bạn có thể phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Quyền được bảo vệ khỏi hệ thống thu thập dữ liệu tự động

Không có hoạt động xử lý nào của CICS hoàn toàn tự động và không có quyết định nào được đưa ra mà không có sự can thiệp của con người. Có những trường hợp CICS xử lý dữ liệu để phân tích hoặc dự đoán hành vi nhưng CICS sẽ yêu cầu bạn cho phép khi quá trình xử lý này liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.

Quyền di chuyển dữ liệu

Nếu bạn đã cung cấp cho CICS dữ liệu cá nhân của bạn với sự đồng thuận, bạn có quyền yêu cầu trích xuất dữ liệu bạn đã cung cấp cho CICS ở định dạng tập tin văn bản nếu bạn quyết định chuyển sang hệ thống dữ liệu khác.

Khiếu nại nếu bạn không hài lòng về cách CICS xử lý hoặc đang xử lý thông tin cá nhân của bạn

CICS có các thủ tục để giải quyết các thắc mắc hoặc khiếu nại của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách của CICS hoặc bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc xử lý quyền riêng tư của bạn, vui lòng liên hệ với cics.nihon@gmail.com

Nếu bạn cảm thấy CICS đã xâm phạm quyền riêng tư của bạn hoặc lạm dụng dữ liệu của bạn, bạn có thể khiếu nại.

Tại Hà Nội

13/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: +(024) 3636-7198

Tại Hồ Chí Minh

54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Q.Tân Bình, TP. HCM

Tel: +(028) 6296-6988

Những cập nhật về chính sách quyền riêng tư

Những cập nhật cho Chính sách quyền riêng tư và bảo mật của CICS. Phiên bản này của chính sách đã được xuất bản ngày 09 tháng 12 năm 2020.

Thỉnh thoảng CICS có thể cập nhật chính sách bảo mật này. CICS khuyến khích bạn dành thời gian để xem lại bất kỳ lúc nào bạn cung cấp cho CICS thông tin cá nhân.

CICS mong muốn không có bất ngờ nào trong các giao dịch của CICS với thông tin cá nhân của bạn. Nếu CICS thực hiện các thay đổi quan trọng đối với chính sách và CICS có địa chỉ email của bạn, CICS sẽ gửi cho bạn một email thông báo cho bạn về những thay đổi này, cách chúng có thể tác động đến bạn và nhắc bạn về quyền riêng tư của bạn.