Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

Qua Nhật ngay sau khi tốt nghiệp có gì tốt?

Có nên Xuất khẩu lao động Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Đại học?

Có khá nhiều bạn, sau khi hoàn thành xong Đại học lại đổi ý đi du học Nhật Bản. Vậy câu hỏi là có nên XKLĐ Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Đại học không?

Nếu bạn cảm thấy con đường sau khi tốt nghiệp đại học của mình còn nhiều dang dở. Khó khăn trong việc xin việc làm, mức lương thấp. Thì hãy nên hoàn thiện bản thân hơn nữa bằng việc đến ở một đất nước văn minh như Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể tham gia bình thường sau khi tốt nghiệp Đại học.

Tận dụng thời gian tốt nhất

Bạn nghĩ rằng học xong Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam mới đủ rắn rỏi để đi XKLĐ Nhật Bản? Thật sai lầm! Bạn sẽ nhận ra tấm bằng Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam không có giá trị gì nhiều cho việc đi XKLĐ của bạn. Và sự trưởng thành của bạn thì cũng không cần thiết lắm cho việc đi Nhật Bản này. Sau khi bạn đi làm, bạn sẽ nhận ra rằng: Giá như du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp THPT thì đã tiết kiệm nhiều hơn thời gian của tuổi trẻ

Tận dụng thời gian tốt nhất

 • Trải nghiệm nhiều hơn và trưởng thành đúng nghĩa

Đất nước mặt trời mọc được mệnh danh là cường quốc với sự phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực. Tại đây, bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức quý giá, kỹ năng và tác phong nhanh nhẹn của người Nhật.

Bên cạnh đó là những đức tính tốt đẹp và khả năng làm việc hiệu quả cao của người Nhật. Nền văn hóa đa dạng và đặc sắc sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và cần thiết cho sự trưởng thành của bạn. Nhật Bản sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho những ai thích khám phá.

Trải nghiệm nhiều hơn và trưởng thành đúng nghĩa

 • Chi phí du học không đắt như bạn nghĩ

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ở nhiều ngành, Nhật Bản đang tạo điều kiện với rất nhiều ưu đãi thu hút du học sinh các nước. Bằng học bổng, các hỗ trợ về tài chính, học phí, nhà ở, sinh hoạt phí và công việc làm thêm…

Chính vì vậy, du học Nhật Bản hiện nay rẻ hơn bao giờ hết. Chỉ từ 105 triệu VNĐ là bạn có thể tham gia XKLĐ Nhật Bản với chương trình TTS chăm sóc người già. Ngoài ra còn có chương trình học bổng tạo động lực cho những thực tập sinh. Những năm bạn ở Nhật Bản bạn hoàn toàn có thể tự lo học phí và chi phí sinh hoạt của bản thân. Bạn không cần sự hỗ trợ của gia đình nữa.

Như vậy, Số tiền bỏ qua ban đầu không quá lớn để có thể XKLĐ Nhật Bản. Trong khi đó nếu học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam bạn cũng cần bỏ ra số tiền tương ứng.

 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Với nhiều chương trình học bổng, bạn sẽ được bảo đảm việc làm sau khi ra trường. Hoặc bạn có thể tự xin việc tại Nhật với mức lương cao 30 triệu/ tháng tùy vào công việc và vị trí công việc. Chế độ bạn được hưởng tương đương với người Nhật.

XKLĐ Nhật

Điều kiện tham gia XKLĐ Nhật Bản 

Điều kiện

 • Độ tuổi: 19 – 35. Tốt nghiệp THPT trở lên .
 • Ưu tiên sinh viên của các ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, y tế cộng đồng, y sỹ đa khoa, y tá, dược …
 • Không yêu cầu kinh nghiệm đối với nữ (nam yêu cầu có kinh nghiệm).
 • Được đào tạo tiếng và chuyên ngành chăm sóc người già hoàn toàn miễn phí.

THU NHẬP và CHẾ ĐỘ:

 • Lương cơ bản: 190.000 yên
 • Thực lãnh khoảng 145.000 yên hơn 30.000.000 đồng.

CÔNG VIỆC:

 •  Nơi làm việc: Vùng Kansai, Kanto
 • Chăm sóc người già: Hỗ trợ ăn uống, vệ sinh, tắm rửa, đi lại, vui chơi giải trí…
 • Tuần 5 ngày, 8 tiếng/ngày. Có làm ca đêm (4-5 ngày/tháng), có thêm tiền lương tăng ca.
 • Được bố trí chỗ ở riêng, ăn uống tự túc.
———————————————————————-

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Số điện thoại: (028)6296-6988
Hotline: 0903367553
CN Hồ Chí Minh: 54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Quận Tân Bình
CN Cần Thơ: Văn Phòng CICS tại Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
CN Daklak: 80 Võ Trung Thành, Phường Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột
Email: vieclamtiengnhat@vtc-hcm.com

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  028 6296 6988