Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

Những lợi ích khi học tiếng Nhật mà bạn nên biết đến

Bạn có biết học ngôn ngữ mới có thể làm bạn thông minh hơn. Bạn nghĩ sao về việc học tiếng Nhật Bản trong hoàn cảnh này? Tiếng Nhật sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ đấy. Theo nghiên cứu khoa học về việc học ngôn ngữ cho thấy rằng khi bạn học thêm một ngôn ngữ mới, não sẽ được phát triển. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích khi học tiếng Nhật mà bạn nên biết đến nhé!

Cơ hội việc làm

Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và làm tăng lựa chọn kinh doanh của bạn. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam. Đã khiến cho nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật tăng lên đáng kể.

Theo số liệu thống kê, có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật. Chính vì vậy, mọi việc thuận lợi hơn nếu bạn biết tiếng Nhật thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp. Bạn sẽ thấy rằng việc học thêm ít nhất một ngôn ngữ khác có thể làm tăng triển vọng công việc của bạn rất nhiều.

việc làm điều dưỡng nhật bản

 Cơ hội, kinh doanh hợp tác với người Nhật

Bạn là người thích cách làm việc của người Nhật và muốn hợp tác để phát triển. Hiện nay, Nhật Bản đang có hơn 2.500 dự án lớn nhỏ đầu tư vào Việt Nam và nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đang có trụ sở ở nước ta.

Từ đó, việc bạn có thể tiếp xúc với người Nhật với vốn từ mà bạn có sẵn và mối làm ăn thì bạn sẽ giao dịch, buôn bán với khách hàng bằng tiếng Nhật một cách thuận lợi hơn. Từ đó, kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn.

cơ hội việc lam

 cơ hội du học

Đất nước Nhật Bản có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học thì đất nước này bạn không thể không nhắc đến được. Nhật Bản sẽ là một nơi tuyệt vời để du học dành cho những bạn yêu thích vẻ đẹp của Nhật. Tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó.

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên là một lợi thế khi xin xét học bổng đi du học. Đặc biệt, là thời gian học tại trường Nhật ngữ tại Nhật sẽ được rút ngắn đi, tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho bạn.

du học ở nhật

Có thể sang Nhật làm việc

Theo như thống kê thì hiện nay, Nhật Bản đang cần một số lượng nguồn nhân lực lớn do tình trạng già hóa dân số. Vì thế, đây là cơ hội tốt để bạn có thể sang Nhật làm việc, có được mức thu nhập cao.

Trong quá trình làm việc, trong môi trường chuyên nghiệp sẽ nâng cao tay nghề của bạn. Không chỉ có thế, bạn sẽ được tiếp thu với người Nhật học được những đức tính tốt đẹp của người Nhật.

kinh nghiệm làm việc tại nhật bản

Như bạn có thể thấy, những lý do đằng sau việc lựa chọn để học tiếng Nhật rất đa dạng. Tuy nhiên, nó có thể là một kinh nghiệm bổ ích giúp bạn phát triển kiến thức của mình về thế giới xung quanh.
———————————————————————-
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ
Số điện thoại: (028)6296-6988
Hotline: 0903367553
CN Hồ Chí Minh: 54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Quận Tân Bình
CN Cần Thơ: Văn Phòng CICS tại Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
CN Daklak: 80 Võ Trung Thành, Phường Tân Tiến, Tp.Buôn Ma Thuột
Email: vieclamtiengnhat@vtc-hcm.com

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    028 6296 6988