Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

Thông tin về ngành du học điều dưỡng tại Nhật Bản

Du học điều dưỡng tại Nhật – một trong những ngành học đang phổ biến hiện nay. Được biết đến là một trong những nước có cơ cấu dân số già nhiều nhất nhì thế giới. Nhật Bản đã không ngừng sử dụng một lượng lớn nhân lực vì đa số thống kê qua các năm, nhân lực ở ngành này thiếu trầm trọng. Với nhiều chính sách khuyến khích việc học cùng nhiều suất học bổng du học hấp dẫn. Xứ sở hoa Anh Đào dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn gắn bó với ngành Điều dưỡng. Bao gồm cả các bạn trẻ đến từ Việt Nam – quốc gia có quan hệ hữu nghị và là đối tác lâu dài với Nhật Bản.

Du học điều dưỡng tại Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Nói đến du học điều dưỡng, việc làm điều dưỡng hay xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng thì chắc chắn rằng ai cũng sẽ nghĩ đến việc chăm sóc người bệnh. Ngoài chăm sóc ra thì mình cần làm những gì? Công việc có nặng nề không, mức thu nhập cũng như là tính chất công việc sẽ như thế nào?

Được biết đến là một ngành nghề đầu tư cao sự tập trung người bệnh để giúp họ có suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống, duy trì và phục hồi sức khỏe. Từ đó, lên kế hoạch chăm sóc người bệnh hợp lý, giữ gìn vệ sinh nơi làm việc một cách sạch sẽ,… để có thể cải thiện tốt nhất về tình trạng của các bệnh nhân. Theo thống kê, ước tính bệnh nhân người cao tuổi sẽ ngày càng tăng cùng với đó là nhu cầu chăm sóc cho người già sẽ ngày càng một phát triển. Không những ở Nhật, mà sau khi bạn quay về Việt Nam, khi bạn đã nắm trong tay vững chắc về cách giao tiếp, cộng thêm khả năng tiếng Nhật nữa thì cơ hội việc làm cũng sẽ rất cao. Vì dự định trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều rất trường Đại học khoa điều dưỡng và bệnh viện được xây dựng nhằm phát triển và đáp ứng nhu cầu cho người bệnh.

du học dieu-duong-nhat

Ngoài những công việc thường ngày như là: vệ sinh, dọn dẹp nơi làm việc; chăm sóc người bệnh; cho họ ăn uống, đi lại,… thì bạn còn phải chuyển giao thông tin qua lại từ người bệnh đến bác sĩ và ngược lại nhằm giúp họ nắm được tình hình hiện tại. Không những thế, bạn phải biết cách làm giảm nỗi đau cho bệnh nhân những lúc họ cảm thấy khó khăn nhất. Nghe có vẻ công việc hơi đặt nặng về kỹ năng mềm nhưng tuy nhiên bạn cũng có thể cảm thấy sự vui tươi trên nụ cười của họ.

Công việc sẽ có lúc hơi vất vả, nhưng đổi lại có cơ hội việc làm cao cùng với đó là mức thu nhập hấp dẫn. Do đó, đây là một trong những ngành nghề đang được ưa chuộng nhiều hiện nay. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình đường đi thành công nhất.

Trên đây là một số thông tin về ngành du học điều dưỡng tại Nhật Bản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay không trả lời được những câu hỏi khiến bạn rối trí. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ, giải đáp hết tất cả những thắc mắc đó nhé!!

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện Thoại: +(84-8)6296-6988

Email: toiawase@vtc-hcm.com

Fanpage: Việc làm tiếng Nhật

Trụ sở chính: 13/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi Nhánh miền Nam: 54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tây Nguyên: 80 Võ Trung Thành, Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    028 6296 6988