Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

Học tiếng Nhật trong bao lâu để có thể du học Nhật Bản?

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ tuyệt vời để học nếu bạn muốn phục vụ cho việc du học hoặc du lịch trong tương lai. Vậy học tiếng Nhật cần bao nhiêu thời gian? Hãy cùng thảm khảo bài viết này nhé!

Du học Nhật Bản

Trước khi đặt chân đến Nhật Bản, bạn nên chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Nhật thật tốt để tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng thích nghi với môi trường hơn. Bạn cần hiểu rõ rằng tiếng Nhật là điều vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt và cả công việc của bạn.

Sau tiếng Anh, tiếng Nhật cũng có thể được xem là một loại ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Để có thể học tập, làm việc và phát triển tại Nhật Bản thì việc thông thạo tiếng Nhật sẽ là thứ vũ khí lợi hại nhất dành cho bạn.

Cần bao lâu để có thể học được tiếng Nhật?

Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thông thường, để có thể đi du học Nhật Bản, bạn cần 4-6 tháng cho việc học Tiếng Nhật. Với khoảng thời gian này, bạn cũng có thể đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản rồi đấy! Tuy nhiên, bạn cần cố gắng và nỗ lực hơn trong quas trình học tập để nâng cao trình độ một cách nhanh nhất.

hoc-tieng-nhat

Học tiếng Nhật bằng cách nào?

Thực tế, việc học một loại ngôn ngữ mới là điều rất khó. Những chúng ta đều biết, không gì là không thể. Có rất nhiều cách để học tiếng Nhật như: mua sách, xem phim, nghe nhạc, …tự rèn luyện vốn tiếng Nhật. Tuy nhiên, để việc học hiệu quả hơn bạn nên đến những trung tâm đào tạo tiếng Nhật để đẩy nhanh tiến độ cũng như có được sự hướng dẫn cụ thể của thầy cô.

Học tiếng Nhật ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều những trung tâm và công ty đào tạo tiếng Nhật không chỉ phục vụ cho việc du học mà còn giúp bạn hướng đến việc định cư lâu dài. Công ty cổ phần hợp tác quốc tế CICS chuyên nhận đào tạo tiếng Nhật với hệ thống giảng viên dày dặn kinh nghiệm từ Nhật ngữ đại bản. Chúng tôi luôn hướng đến việc đào tạo tốt nhất cho học viên, giúp học viên hoàn thiện bản thân và vượt lên giới hạn của chính mình. Ngoài ra, sau khi học tiếng Nhật bạn có thể làm thủ tục du học Nhật Bản hoặc XKLĐ Nhật Bản một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy cho bản thân những cơ hội mà người khác không thể nắm bắt!

Liên hệ với chúng tôi

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    028 6296 6988