Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

5 lý do khiến bạn muốn học Tiếng Nhật ngay bây giờ

Với sự tiến bộ của công nghiệp hóa- hiện đại hóa cùng với sự phát triển của các ngành nghề, việc học ngoại ngữ đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mỗi cá nhân. Ngoài Tiếng Anh (ngôn ngữ gần như bắt buộc) thì có lẽ tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ được mọi người đến nhiều nhất. Dưới đây là 5 lý do khiến bạn muốn học Tiếng Nhật ngay bây giờ!

1. Cơ hội việc làm Tiếng Nhật

Nhật bản là một quốc gia phát triển với nền kinh tế hàng đầu Châu Á. Hiện nay, Nhật Bản đã và đang nỗ lực hơn nữa cho sự nghiệp dông nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Được xếp là quốc gia có nguồn vốn đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam, tuy nhiên, các doanh nghiệp Nhật Bản vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực Việt (có khả năng giao tiếp Tiếng Nhật tốt). Nếu như bạn thực sự có một nguồn vốn Tiếng Nhật tốt thì đây sẽ là một cơ hội lớn cho sự phát triển của bạn.

viec-lam-tieng-nhat

Cơ hội việc làm Nhật Bản

2. Mức lương mong đợi

Nếu như bạn là một người giỏi Tiếng Nhật và có chí tiến thủ, mức thu nhập thực sự sẽ không làm bạn thất vọng. Đối với chuyên ngành công nghệ thông tin, mức lương khởi điểm của bạn sẽ giao động từ 500-1000USD/ tháng. Đây quả thực là một con số có thể nói là đáng mơ ước đối với nhiều người lao động. Chần chờ gì nữa mà không học tiếng nhật ngay bây giờ?

muc-luong-nhat-ban

Mức lương mơ ước

3. Cơ hội du học Nhật Bản với chi phí thấp

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, du học Nhật Bản cũng là một trong những con đường lớn tiến tới tương lai. Tại Việt Nam, số lượng du học sinh đi Nhật ngày càng nhiều và ước tính sẽ còn tăng trong tương lai. Không đơn thuần chỉ là mục đích du học, đến Nhận Bản bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống mới, một nền văn hóa mới, và trở thành một con người mới.

Du học Nhật Bản

Không vì quá nhiều du học sinh đến Nhật Bản mà chi phí tăng cao. Hiện nay, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho một chuyến đi du học Nhật Bản vì có những công ty trung gian hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

4. Tiếp thu tinh hoa văn hóa Nhật Bản

Trong quá trình học tập và làm việc, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với người Nhật mỗi ngày, bạn có thể học hỏi và tiếp thu được nền văn hóa nổi tiếng thế giới này. Tại xứ sở hoa anh đào bạn sẽ được sống trong một môi trường mới, một phong cách mới, một đất nước với nhiều những phong tục độc đáo. Hiểu biết và thành thạo Tiếng Nhật sẽ là công cụ đắt giá cho tương lai đến Nhật Bản của bạn.

van-hoa-nhat-ban

Cảnh đẹp Nhật Bản

5. Môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất

Đối với các công ty Nhật Bản đầu tư vốn vào Việt Nam, họ luôn muốn tìm cho mình những nhân viên và trợ thủ đắc lực nhất để hỗ trợ cho sự phát triển của mình. Đến và làm việc với người Nhật, bạn cần phải có một tác phong làm việc nghiêm túc, một thói quen làm việc đúng giờ nhất định và một tinh thần làm việc tốt nhất.  

Để thành công hơn và có những cơ hội lớn trong tương lai, Tiếng Nhật sẽ là bàn đạp vững chắc dẫn đến sự thành công của bạn. Bạn cần học Tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    028 6296 6988