Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN

Du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản ngày càng được các bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích vì đây là ngành học khá hot tại Nhật Bản, sau khi tốt nghiệp các khóa học điều dưỡng tại các trường các bạn sẽ có cơ hội kiếm được 1 công việc lương khá là cao so với mặt bằng chung các ngành du học khác tại xứ Nhật.

CICS sẽ giúp cho giấc mơ du học Nhật Bản của bạn trở thành hiện thực. Có rất nhiều chương trình du học ngành điều dưỡng tại Nhật với chi phí thấp mà bạn chưa biết. Tìm hiểu về các chương trình du học ngành điều dưỡng

Nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng tại Nhật Bản cực lớn

Mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 20.000 sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng, nhưng số lượng người xin được việc làm ngành này lại vô cùng khiêm tốn, chưa kể mức lương điều dưỡng trong nước khá bèo bọt. Ngược lại tại Nhật Bản, điều dưỡng lại là một trong những ngành “khát” nhân lực trầm trọng nhất.

Theo kết quả của cuộc tổng điều tra dân số tại Nhật Bản, 1/5 dân số Nhật đang ở độ tuổi 65 trở lên, và con số này được dự báo là tiếp tục tăng. Vấn đề già hóa dân số kéo theo nhiều hệ lụy như thiếu hụt nguồn cung ứng lao động, đặc biệt trong lĩnh vực điều dưỡng.

Hiện tại, trong lĩnh vực y tế, Nhật Bản đang thiếu hụt thường xuyên khoảng 2.000 điều dưỡng viên mỗi năm. Dự báo, nước này sẽ thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên và hộ lý trong 10 năm tới do tốc độ lão hóa dân số đang gia tăng. Bởi vậy, các nguồn lao động nước ngoài luôn được chào đón tại Nhật Bản, đặc biệt là ở lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe người già.

Cơ hội việc làm trong học tập

Thực tế, khi lựa chọn ngành học này, các bạn không cần phải lo lắng, chật vật xin việc làm thêm tại Nhật Bản như khi theo học chương trình khác. Bởi bạn sẽ được sắp xếp sẵn công việc tại viện dưỡng lão ngay sang khi sang Nhật, điều này cũng giúp các bạn chuyên tâm để học hành hơn.

Đặc biệt, Nhật Bản là đất nước có chế độ phúc lợi rất tốt và với ngành đặc thù như điều dưỡng, các bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ cùng mức thu nhập khá cao. Sau 3 -5 năm làm việc tại Nhật, bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực điều dưỡng.

Trong quá trình làm việc, nếu thi được chứng chỉ điều dưỡng quốc gia hoặc tích luỹ được 5 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong lĩnh vực điều dưỡng sẽ được cấp visa điều dưỡng viên quốc gia và làm việc lâu dài tại Nhật.

sau tốt nghiệp ngành điều dưỡng

Khi theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định. Hiện nay, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản khoảng 130.000-140.000 yên Nhật/tháng, còn đối với hộ lý là 140.000-150.000 yên Nhật/tháng.

Nếu như bạn muốn quay trở lại Việt Nam làm việc, cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng của bạn cũng không hề nhỏ. Hiện nay tại Việt Nam đã có trường Đại học Điều dưỡng và các bệnh viện đang phát triển khoa điều dưỡng một cách có trọng tâm và chất lượng.

Ưu điểm khi trở thành điều dưỡng Nhật:

Trong tương lai gần với những kế hoạch xây dựng Viện dưỡng lão của Nhật Bản tại Việt Nam, với khả năng tiếng Nhật và bằng cấp Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Nhật, bạn sẽ là ứng viên tuyệt vời cho vị trí này.

Do đó, đây thực sự là ngành học tiền năng cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn làm việc tại Nhật hoặc làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Vì vậy ngành điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những ai đi du học Nhật Bản.

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

– Độ tuổi: 18~28 tuổi

– Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên

– Không yêu cầu kinh nghiệm

———————————————-

CICS – Xuất khẩu lao động Nhật

Số điện thoại: (028)6296-6988

CN Hồ Chí Minh: 54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Quận Tân Bình

CN Cần Thơ: Văn Phòng CICS tại Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ

CN Daklak: 80 Võ Trung Thành, Phường Tân Tiến, Tp.Buôn Ma Thuột

CN Trà Vinh: Trung tâm DVVL Trường Đại học Trà Vinh

Website: https://cics.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hcm.cics

Email: vieclamtiengnhat@vtc-hcm.com

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    028 6296 6988