Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

Những CĂN BỆNH bạn không thể đi Nhật Bản đọc để khỏi phải hối hận

Để có thể tham gia các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản thì bước đầu tiên bạn cần phải vượt qua chính là kiểm tra sức khỏe tổng quát. Vậy sang năm 2021, nhóm những bệnh không được đi XKLĐ Nhật Bản là những bệnh gì? cùng xem qua những CĂN BỆNH bạn không thể đi xklđ đọc để khỏi phải hối hận về sau nhé

Bệnh về tim mạch

Hầu hết, 100% các đơn hàng tuyển thực tập sinh đều yêu cầu người lao động phải có 1 sức khỏe tốt và có khả năng làm việc cũng như chịu được áp lực công việc cao. Do đó nếu bạn bị mắc các bệnh tim dưới đây thì bạn sẽ không thể đăng ký đơn hàng XKLĐ ở bất kỳ 1 đất nước nào.

 

Nhóm bệnh không thể đi xklđ về tim mạch bao gồm những bệnh như: Nhồi máu cơ tim, bệnh tim bẩm sinh, loạn nhịp hoàn toàn, người mang máy tạo nhịp tim, người bị di chứng mạch máu não.

Nhóm bệnh về da liễu

Đây là nhóm bệnh có tới 20 bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản, bao gồm: HIV, AIDS, bệnh vảy nến, vảy rồng, loét lâu lành, bệnh lậu cấp và mãn tính, các bệnh da do virus vi khuẩn, các loại xăm trổ trên da, viêm tắc tĩnh mạch, viêm tắc động mạch, nấm sâu, nấm hệ thống, bệnh hệ thống tạo keo, bệnh phong trong thời gian còn điều trị và di chứng tàn tật độ 2, hồng ban nút do lao, hồng ban nút do liên cầu đang điều trị, bệnh Porphyrida, viêm da mủ, viêm da mủ hoại tử, bệnh Duhring, bệnh Pemphigus các thể và các thể lao da.

Bởi những bệnh này có khả năng lây nhiễm đẫn đến những tình trạng lây nhiễm cho những người khác.

Bệnh về hô hấp

Một số bệnh về đường hô hấp sẽ hạn chế việc tham gia những đơn hàng đi Nhật của bạn. Tuy nhiên cũng có một số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không yêu cầu cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về những đơn hàng đó.

Bệnh về hô hấp

Vậy nhóm bệnh về hô hấp bao gồm những bệnh sau đây nhé

  • Ung thư phổi
  • Hen phế quản
  • Bệnh lao phổi
  • Viêm dày dính màng phổi
  • Tắc nghẽn đường hô hấp mãn tính

Nhóm bệnh về thần kinh

Nếu bạn có tiền sử bị động kinh hay mắc các bệnh như: U não, bệnh u tuyến ức, xơ hóa cột bên teo cơ, thoát vị đĩa đệm cuộc sống, tổn thương thần kinh trung ương và ngoại biên, Pakinson, di chứng bại liệt, rối loạn vận động, liệt chi.

 

Nguồn: Internet
———————————————————————-

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Số điện thoại: (028)6296-6988
Hotline: 0903367553
CN Hồ Chí Minh: 54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Quận Tân Bình
CN Cần Thơ: Văn Phòng CICS tại Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
CN Daklak: 80 Võ Trung Thành, Phường Tân Tiến, Tp.Buôn Ma Thuột
Email: vieclamtiengnhat@vtc-hcm.com

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    028 6296 6988