Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

SỰ THẬT không ngờ về du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Du học điều dưỡng là một trong những ngành nghề đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Cùng với đó là những đãi ngộ cực kì hấp dẫn và điều kiện làm việc khá tốt. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về ngành học này nhé!

Ở Nhật – nhu cầu chăm sóc người cao tuổi hiện nay ngày càng cao. Lại là nơi thiếu hụt nguồn nhân lực khá lớn do vấn đề già hóa dân số ngày một tăng. Với tình tiết cấp bách trên, đây là một cơ hội lớn để các bạn chọn lựa con đường tương lai cho bản thân. Xứ sở này được xem là nơi có nền văn hóa tiên tiến nhất nhì thế giới, bạn có thể được học tập và làm việc trong một môi trường có sức ảnh hưởng cao, thuận lợi cho việc nâng cao tay nghề của bản thân. Cơ hội việc làm được rộng mở kể cả khi trở về Việt Nam. Không những vậy, chế độ đãi ngộ, vấn đề thất nghiệp, công việc luôn ổn định và có khả năng đứng vững trong tương lai. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay hôm nay. Du học điều dưỡng Nhật Bản – nơi mở rộng hướng đi tương lai.

Mức lương điều dưỡng ở Nhật có thật như lời đồn?

Bạn có quan tâm về mức lương của ngành nghề này không? Có chứ!! Thực chất, mức lương của điều dưỡng viên – chăm sóc người cao tuổi ở Nhật khá cao và chúng ổn định hơn nhiều so với điều dưỡng ở Việt Nam. Thật vậy, nhu cầu của họ cao nên bạn không cần lo ngại về vấn đề thất nghiệp hay không có công việc ổn định.

điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi

Hiện nay, du học điều dưỡng ở Nhật đang dần trở thành một ngành nghề hot đối với đối tượng là sinh viên Việt Nam và các nước khác. Tuy nhiên, mức lương ở đây có thật như lời của mọi người xôn xao ngoài kia.

Với cơ hội việc làm cao, nguồn thu nhập định dao động từ 140.000 -160.000 yên tại Nhật. Chắc chắn rằng, sau một thời gian làm việc, bạn sẽ có một khoản dư khá cao. Không những được học tập tại môi trường đã và đang phát triển mà bạn còn có cơ hội làm việc tại một quốc gia xinh đẹp. Vậy tại sao bạn không thử? Có thể sẽ có những khó khăn ban đầu, nhưng thêm thời gian các bạn sẽ nhận thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Công ty CP Hợp Tác Quốc Tế CICS chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình!

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện Thoại: +(84-8)6296-6988

Email: toiawase@vtc-hcm.com

FanpageViệc làm tiếng Nhật

Trụ sở chính: 13/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi Nhánh miền Nam: 54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tây Nguyên: 80 Võ Trung Thành, Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    028 6296 6988