Đăng ký đi Nhật Liên hệ Tuyển dụng

Tại sao nên học tiếng Nhật? lợi ích của việc này

Bạn dự định sẽ học tiếng Nhật nhưng lại thắc mắc học tiếng Nhật có tương lai không? Hay học xong sẽ làm gì? Thu nhập có ổn định không? Bạn nên biết rằng tiếng Nhật là một sự lựa chọn rất phổ biến cho người học ngôn ngữ. Khi tìm hiểu tại sao nhiều người lại chọn ngôn ngữ này. Những lý do sẽ khiến bạn không quá ngạc nhiên. Vậy cùng tìm hiểu với CICS nhé!

Tiếng Nhật là cơ sở để học về nền văn hoá mới

Trong quá trình học tiếng Nhật, bạn sẽ rất có thể tìm hiểu mọi điều về chính đất nước Nhật Bản. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt của tiếng địa phương ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Nhật Bản.

Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu và học hỏi được nhiều hơn những gì có thể tưởng tượng về Nhật Bản, về con người và lịch sử phong phú và thú vị của đất nước này.

Tiếng Nhật là cơ sở để học về nền văn hoá mới

Lợi ích của việc học tiếng Nhật.

Tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc.

Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và làm tăng lựa chọn kinh doanh của bạn. Bạn muốn tìm kiếm một công việc ở Nhật Bản? Mọi việc thuận lợi hơn nếu bạn biết tiếng Nhật. Điều đó cũng dễ dàng hơn việc bạn cố gắng tìm kiếm một doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhật để ứng tuyển.

Hiện nay, Nhật Bản đang có hơn 2.500 dự án lớn nhỏ đầu tư vào Việt Nam và nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đang có trụ sở ở nước ta. Nếu bạn đã có cơ sở tiếng Nhật và mối làm ăn thì bạn sẽ giao dịch, buôn bán với khách hàng bằng tiếng Nhật một cách thuận lợi hơn. Từ đó, kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn. Bạn sẽ thấy rằng việc học thêm ít nhất một ngôn ngữ khác có thể làm tăng triển vọng công việc của bạn rất nhiều.

 Giúp bạn có thể qua Nhật làm việc
Hiện nay sang Nhật làm việc đang là định hướng của nhiều lao động Việt. Để có thể đặt chân tới đất nước này làm việc yêu cầu phải biết tiếng Nhật được coi là điều kiện bắt buộc. Nếu bạn muốn đi đơn đúc nhựa, TTS chăm sóc người cao tuổi, kỹ thuật,… thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên, thực tập sinh thì bạn sẽ được công ty đào tạo tiếng.

đức nhựa

+ Điều kiện đi đơn hàng đúc nhựa

– Số lượng: 8 nam
– Độ tuổi: 18~28 tuổi
– Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên
– Không yêu cầu kinh nghiệm

Khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Học tiếng Nhật không chỉ để xin được công việc tốt. Đi du học thuận lợi mà bạn có thể tham gia trải nghiệm, khám phá văn hóa của Nhật Bản. Đất nước Nhật được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc.

Bạn có thể tìm hiểu về những nét văn hóa trong chính cuộc sống thường ngày như văn hóa trà đạo, phong tục và các nghi lễ, Kimono, ẩm thực… Hoặc có thể nói chuyện với người Nhật như chính người bản xứ.

Cơ hội du học

Các trường học Nhật Bản đều có tiêu chuẩn học tập cao ở tất cả các cấp học. Nếu bạn quan tâm đến du học, Nhật Bản sẽ là một nơi tuyệt vời để làm điều đó. Tất nhiên, học tập ở một quốc gia khác sẽ có lợi nhất nếu bạn có thể nói tốt ngôn ngữ đó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thông thạo cả ba bảng chữ cái tiếng Nhật (hirigana, katakana và kanji) trước khi thực hiện nỗ lực này.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Khi bạn đã thành thạo một số cấp độ khi học tiếng Nhật, bạn có thể sử dụng nó như một kỹ năng để xây dựng sự nghiệp của mình. Nghe, viết, hiểu và tất nhiên là phải nói thành thạo tiếng Nhật, bạn có thể định hình sự nghiệp của mình với tư cách là một giáo viên, một người làm nghề tự do, một biên dịch viên, thông dịch viên và có thể kiếm được một khoản tiền lớn hơn nhiều so với nhiều ngôn ngữ khác.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

———————————————————————-

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Số điện thoại: (028)6296-6988
Hotline: 0903367553
CN Hồ Chí Minh: 54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Quận Tân Bình
CN Cần Thơ: Văn Phòng CICS tại Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
CN Daklak: 80 Võ Trung Thành, Phường Tân Tiến, Tp.Buôn Ma Thuột
Email: vieclamtiengnhat@vtc-hcm.com

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    028 6296 6988